Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Quà Tặng Hà Nội tiền thân từ công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Hà An được ra đời vào ngày 15 tháng 05 năm 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ về Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Pha lê Hà Nội đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu http://phalehanoi.com chính thức được ra đời. Năm 2019 dưới sự phát triển không ngừng của công ty, một lần nữa công ty con được thành lập, được gọi là Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh quà tặng Hà Nội, vẫn dựa trên nền tảng kinh doanh 2 trang web lớn là phalehanoi.com và huyhieudang.com

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế quà tặng; cung cấp các dịch vụ quà tặng , quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các dịch lễ tết, tôn vinh các cá nhân tập thể và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân lực của công ty tnhh sản xuất và kinh doanh quà tặng Hà Nội luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người trong công ty chúng tôi.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Pha Lê Hà Nội cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”. Đặc biệt năm 2020 đất nước diễn ra sự kiện lớn cho đại hội đảng các cấp, ngày hội toàn dân đi bầu cử. Chúng tôi đã có 1 thời gian dài chuẩn bị năng lục cũng như thực hành các công tác sản xuất cũng như dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng” Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả công việc cao”
Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể của công ty đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng thì quà tặng Hà Nội chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.