Top list những món quà tặng 26/3

Kỷ niệm chương pha lê

Tháng 3 là tháng hội tụ của rất nhiều ngày lễ kỷ niệm đặc biệt. Trong đó có một ngày lễ cực kỳ quan trọng đối với các bạn trẻ thanh thiếu niên, Đoàn viên Việt Nam chính là ngày 26 tháng 3 , rất nhiều các chương trình, hoạt động đã được đề ra.  Cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm các mẫu quà tặng cho đoàn viên, thanh niên, đại biểu, khách mời,… đang được các đơn vị, tổ chức, các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp hết sức quan tâm.

Bút Kim Loại – Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên

Có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã ưu tiên lựa chọn các mẫu bút kim loại cao cấp để khắc tên/logo làm quà tặng cho Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn…

Sổ Tay – Quà Tặng Thiết Thực Cho Đại Hội Đoàn

Sổ tay, sổ da là quà tặng cho Đại hội Đoàn Thanh Niên khá là thông dụng và được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Sổ tay là một trong những “vũ khí” vô cùng lợi hại và ai ai cũng cần có để sử dụng.

Sổ Tay
Sổ Tay

Bình Giữ Nhiệt In Logo Đoàn Làm Quà Tặng 26/3

Trong  những năm gần đây nhu cầu về sức khỏe và bảo vệ môi trường ngày càng được con người chú trọng. Đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… Chính vì thế, quà tặng bình giữ nhiệt in logo rất được nhiều người có thiện cảm và đón nhận.

Bình Giữ Nhiệt
Bình Giữ Nhiệt

Bộ cốc thủy tinh 

Bộ ly thủy tinh là món quà có thể sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Một bộ ly đẹp dùng để uống nước, đặt trên bàn nước gia đình, văn phòng công sở cực kỳ hữu dụng.

Bộ cốc thủy tinh 
Bộ cốc thủy tinh

Bộ ấm chén

Bộ ấm chén là vật dụng thường thấy trên bàn trà, bàn nước trong gia đình, văn phòng. Vì thế một bộ ấm chén sang trọng vừa có thể sử dụng hàng ngày vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ khi bày biện.

Bộ ấm chén
Bộ ấm chén

Lọ hoa

Lọ hoa gốm sứ là sản phẩm quà tặng rất dễ in logo, hình ảnh hoặc chữ để kỷ niệm. Vì thế món quà này sẽ được các khách mời yêu thích và nhớ ngay đến sự kiện diễn ra.

Lọ hoa
Lọ hoa

Kỷ niệm chương pha lê Đoàn thanh niên

Có lẽ đây là món quà không thể thiếu trong các đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những chiếc biểu trưng pha lê thường được dùng làm quà tặng để thể hiện sự tôn vinh đối với các đóng góp, cống hiến, thành tích của các cá nhân, tập thể hay ghi lại dấu ấn của các sự kiện quan trọng.

Kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê

Đồng hồ treo tường

Tù lâu chiếc Đồng hồ treo tường đã trở thành người bạn không thể thiếu trong các gia đình Việt. Một chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn vừa giúp chúng ta quản lý được thời gian, vừa là vật dụng trang trí đẹp mắt cho không gian sống và làm việc. Vì vậy, đồng hồ treo tường quà tặng trở thành một món quà được nhiều người lựa chọn vào dịp những dịp quan trọng. Đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp cho các công ty, cơ quan, đoàn thể làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác vào mỗi dịp lễ Tết, sự kiện quan trọng.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường

Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ những gợi ý thú vị cho sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng sản xuất: J02.06 An Phú Shop Villa, KĐTM Dương Nội,Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Website Công ty : Phalehanoi.com  –  Cupgolf.vn  –  Huyhieudang.com

Fanpage : Pha lê Hà Nội – Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp

Fanapge Cúp Golf : Cup Golf – Golf Cup

Kênh Youtube : phalehanoi

Hotline : 0976691616_ 0934505588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *